29 Tháng Mười Một, 2023

LaLiga

Bản tin mới nhất của xứ sở Bò Tót

Toni Kroos sẽ giải nghệ vào năm 2024? Nhà vô địch World Cup nói về tương lai sau khi ký hợp đồng mới với Real Madrid

4 min read

Toni Kroos đã đặt bút ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 1 năm với Real Madrid,  nhưng vẫn chưa rõ tiền vệ người Đức có giải nghệ vào năm 2024 hay không.

Người Đức ở lại Bernabéu
Khen ngợi người da trắng vì sự kiên trì của họ
Chưa có kế hoạch dài hạn

XEM THÊM NHIỀU TIN TẠI : laligafootball.org

chuyện gì đã xảy ra thế? Nhà vô địch World Cup gần đây thường xuyên ám chỉ rằng sự nghiệp lẫy lừng của anh có thể sắp kết thúc. Bất chấp những tin đồn về việc anh sẽ hết giày vào cuối mùa giải 2022/23, cầu thủ 33 tuổi đã cam kết gắn bó ít nhất 12 tháng nữa với Santiago Bernabéu. Anh ấy miễn cưỡng suy đoán về tương lai lâu dài và dự định tiếp tục tận hưởng hiện tại.

Họ nói gì: Khi được hỏi trên podcast Einfach mal luppen liệu anh ấy có từ chức vào năm tới hay không, Kroos nói: không hiểu. Có lẽ sẽ sớm có một quyết định rõ ràng hơn, nhưng có thể không phải như vậy. Tại sao chúng ta nên đóng một trong hai lựa chọn ngay bây giờ? Hãy xem năm nay bắt đầu như thế nào và mọi thứ diễn ra như thế nào. Và tôi sẽ tự hỏi mình câu hỏi tương tự trong năm nay. ”

Bức tranh toàn cảnh: Kroos đã khiến Real phải chờ đợi trước khi đồng ý gia hạn hợp đồng ở thủ đô Tây Ban Nha, và cựu ngôi sao của Bayern Munich đã ca ngợi những gã khổng lồ LaLiga vì đã xử lý tình huống của anh ấy rất tốt. Anh ấy nói thêm về lý do tại sao anh ấy viết bút trên giấy: Trên thực tế, tôi muốn chúc mừng câu lạc bộ về cách họ giải quyết toàn bộ vấn đề này. Một lần nữa, tôi nghĩ rằng đó là một loạt các sự kiện hoàn toàn phù hợp với mối quan hệ của tôi với câu lạc bộ ở cả hai phía. Tôi đã chơi phần của mình ngay từ đầu và luôn rõ ràng. “Tôi sẽ không rời khỏi đây nữa.” Tôi không biết mình có muốn chơi thêm một năm nữa không, nhưng tôi sẽ không rời khỏi đây.

 

 

Tất nhiên, các câu lạc bộ  xoso. phải xem xét hai điểm quan trọng. Về mặt lý thuyết, tôi có thể ký hợp đồng ở nơi khác bất cứ lúc nào kể từ ngày 1 tháng Giêng. Một là về lý thuyết, câu lạc bộ có thể đã gây áp lực cho tôi sớm hơn. Và điều thứ hai là khi năm mới bắt đầu, chúng tôi phải lên kế hoạch nhân sự cho mùa sau ở một mức độ nào đó. Không cần mặc cả hay thương lượng lớn ở đây. Tôi chưa bao giờ có ý định lôi kéo các câu lạc bộ khác thông qua người đại diện của mình. Nhưng họ không bao giờ gây áp lực cho chúng tôi để tìm thấy nó sớm. ”

xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.