29 Tháng Mười Một, 2023

LaLiga

Bản tin mới nhất của xứ sở Bò Tót

Tổng kết chuyển nhượng La Liga: Villarreal có một ngày bận rộn với phí chuyển nhượng 88 triệu euro

3 min read

Đó là ngày cuối cùng của tháng 6 và thị trường chuyển nhượng chính thức mở cửa, miễn phí cho tất cả bắt đầu từ ngày mai. Tuy nhiên, cũng có nhiều thương vụ được hoàn tất trước khi kết thúc năm tài chính.
Câu lạc bộ thể thao

Câu lạc bộ Athletic đã cho phép Oier Zaraga gia nhập Udinese theo dạng chuyển nhượng tự do. Tiền vệ đa năng 24 tuổi ra sân 30 trận mùa trước nhưng chỉ 16% trong số đó đá chính ở La Liga. Nó rất quan trọng dưới thời chính phủ của Marcelino García Tolar, nhưng đã mất đi tầm quan trọng của nó dưới thời chính phủ của Ernesto Valverde.

Atlético Madrid

Tiền vệ trẻ Javi Serrano đã gia nhập Sturm Graz theo dạng cho mượn.
Barcelona

Barcelona đã đồng ý chấm dứt hợp đồng của Samuel Umtiti sau bảy năm và chia tay.

Getafé

Munir El Haddadi và Kiko Casilla đã rời câu lạc bộ sau khi hết hạn hợp đồng.

Granada

Granada đã ký hợp đồng với Shon Wiseman từ Real Valladolid với giá 3,5 triệu euro, trong khi Famara Diediu cũng gia hạn hợp đồng cho mượn mãi mãi. Phí chuyển nhượng từ Aranyaspor là €500.000.

Osasuna

Hậu vệ kỳ cựu Aridane được cho là sẽ ra đi khi hết hợp đồng và gia nhập Rayo Vallecano.

Real Betis

Một trung vệ lớn tuổi khác rời Betis theo dạng cho mượn tự do sau khi Victor Luis kết thúc thời hạn 3 năm. Xuất hiện trong 68 trò chơi.

Real Mallorca

Manu Morlanes đã thực hiện hợp đồng cho mượn vĩnh viễn, xác nhận một động thái trị giá 4 triệu euro từ Villarreal. Cầu thủ 24 tuổi này đã có 12 lần ra sân và ghi một bàn vào cuối mùa giải trước.

Villarreal

Đó là một ngày bận rộn đối với Villarreal, đội đã đồng ý bán Nicholas Jackson cho Chelsea với giá 37 triệu euro. Manu Morlanes gia nhập Real Mallorca theo hợp đồng k quả bóng đá vĩnh viễn trị giá 4 triệu euro sau khi được cho mượn ở mùa giải trước, trong khi YellowSubmarine gia nhập tiền vệ tiềm năng Ramon Terraz của Girona với giá 2,5 triệu euro sau nửa sau mùa giải ấn tượng.

Bulaye Dia cũng rời câu lạc bộ sau hai mùa giải, anh đã trải qua mùa giải trước cho mượn tại Salernitana, người đã hoàn thành điều khoản mua lại trị giá 12 triệu euro. Kết hợp với 35 triệu euro của Pau Torres đã đồng ý vào thứ Năm, tổng số tiền là 88 triệu euro.

xem thêm

Các đội La Liga niêm phong mức giá lịch sử trên vé sân khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.