29 Tháng Mười Một, 2023

LaLiga

Bản tin mới nhất của xứ sở Bò Tót

Thất bại của Tottenham: Sự khủng hoảng về tâm lý đội hình hay chỉ là sự thiếu hụt tài năng?

4 min read

Sau thất bại kinh hoàng của Tottenham trước Newcastle, các nhân vật trong làng bóng đá đã lên tiếng chỉ trích đội bóng này và đồng thời đồng tình với những phát biểu của HLV Antonio Conte trước đó.

Đúng như nhận định của HLV Conte, Tottenham đã thiếu sự đoàn kết và quyết tâm trong trận đấu với Newcastle. Các cầu thủ Spurs thi đấu thiếu tập trung và không hỗ trợ lẫn nhau, dẫn đến một thất bại đậm đà với tỷ số 1-6. Điều này khiến Tottenham ngày càng xa vời khả năng vào top 4 của Premier League.

Huyền thoại Newcastle – Kieron Dyer cũng bày tỏ sự đồng tình với HLV Conte, cho rằng các cầu thủ Tottenham thiếu sự ổn định và chơi kém cỏi. Các hậu vệ cánh của Tottenham không thể chống lại sức tấn công của Newcastle, trong khi các trung vệ và tiền vệ cũng không thể đóng góp gì nhiều cho đội bóng.

Điều đáng buồn là trận đấu này của Tottenham không chỉ là một sự thất bại của đội bóng mà còn phản ánh một vấn đề lớn trong bóng đá hiện đại. Nhiều đội bóng đang thiếu sự đoàn kết và quyết tâm, và các cầu thủ không đặt sự nghiêm túc và tâm huyết vào trận đấu.

HLV Conte đã đúng khi nói về các cầu thủ của Tottenham. Đội bóng này cần thay đổi cách suy nghĩ và hành động, tìm kiếm sự đoàn kết và quyết tâm để có thể thành công. Nếu không, Tottenham sẽ tiếp tục chịu những thất bại đau đớn và ngày càng xa vời khả năng đạt được mục tiêu của mình.

Trong khi đó, các cầu thủ Tottenham cũng không thể giấu được sự thất vọng sau trận thua đậm trước Newcastle. Trung vệ Eric Dier cho biết: “Điều này rất khó chịu, chúng tôi đã đá rất tệ và đây là một trận đấu khó để diễn tả. Chúng tôi phải chấp nhận kết quả này và phải đứng lên và cố gắng làm tốt hơn ở những trận đấu tiếp theo”.

Trong khi đó, HLV Cristian Stellini của Tottenham cũng thừa nhận rằng đội bóng của ông đã thi đấu rất tệ và không thể đánh bại được Newcastle. “Đó là một trận đấu đáng quên cho chúng tôi. Chúng tôi đã thua vì chúng tôi chơi rất tệ và Newcastle đã chơi rất tốt. Chúng tôi sẽ phải cố gắng và làm việc chăm chỉ hơn để cải thiện những vấn đề của mình”, ông Stellini nói sau trận đấu.

Thất bại nặng nề trước Newcastle khiến Tottenham rớt xuống vị trí thứ 7 và tụt lại trong cuộc đua vào Top 4
Thất bại nặng nề trước Newcastle khiến Tottenham rớt xuống vị trí thứ 7 và tụt lại trong cuộc đua vào Top 4

Trận thua đậm trước Newcastle đã khiến Tottenham rơi xuống vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng Premier League và đang bị kém đối thủ cạnh tranh trong cuộc đua vào Top 4. Với tình hình hiện tại, nhiều người cho rằng cơ hội của Tottenham để giành vé dự Champions League mùa tới đã rất nhỏ.

Trong khi đó, việc Antonio Conte chỉ trích các cầu thủ Tottenham đã được nhiều người đồng tình. Nhiều fan của đội bóng thành London cho rằng đội hình của Tottenham đã có những vấn đề lớn từ trước đó và Conte đã đưa ra những phát biểu chính xác về tình trạng của đội bóng.

Nhưng mặc dù đã bị sa thải, Conte có lẽ cũng không muốn thấy Tottenham đối diện với những khó khăn như hiện tại. Với kinh nghiệm và tài năng của mình, Conte chắc chắn sẽ tìm được công việc mới trong tương lai gần và tiếp tục thể hiện đẳng cấp của mình trong giới huấn luyện bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.