29 Tháng Mười Một, 2023

LaLiga

Bản tin mới nhất của xứ sở Bò Tót

Roma thưởng lớn cho Paulo Dybala để giữ chân ngôi sao

5 min read

Mùa giải năm nay, Paulo Dybala là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của Roma. Với phong độ cao và đóng góp đáng kể, tiền đạo người Argentina được các đội bóng lớn quan tâm. Tuy nhiên, Roma không muốn để mất ngôi sao của mình và đã đưa ra những động thái tích cực để gia hạn hợp đồng với Dybala.

Theo các nguồn tin, Roma đang đặt vấn đề về việc gia hạn hợp đồng với Paulo Dybala. Trong quá trình đàm phán, Roma đã cải thiện điều khoản phá vỡ hợp đồng và tăng lương cho tiền đạo này. Theo bản giao kèo mới, Roma sẽ tăng mức phí giải phóng hợp đồng lên ít nhất 80 triệu euro và cầu thủ người Argentina cũng được cho là sẽ hưởng lương 6 triệu euro ở bản giao kèo mới, tăng 50% so với khoản thù lao mà tiền đạo này đang hưởng ở thời điểm hiện tại.

Với sự thay đổi này, Roma hy vọng có thể giữ chân Dybala và đưa anh trở thành một trong những cầu thủ chủ chốt của đội bóng. Với phong độ ấn tượng của Dybala trong mùa giải này, Roma hy vọng anh sẽ tiếp tục giúp đội bóng cạnh tranh trong các giải đấu.

Ngoài việc mang lại chất lượng bóng đá, Dybala cũng là một trong những cầu thủ có giá trị thương mại cao. Việc giữ chân Dybala sẽ giúp Roma tăng giá trị thương hiệu và thu hút sự quan tâm của các nhà tài trợ.

Tuy nhiên, việc giữ chân Dybala không phải là điều dễ dàng. Các đội bóng lớn như Tottenham đang rất quan tâm đến tiền đạo này và sẵn sàng chiêu mộ anh vào cuối mùa giải năm nay. Hợp đồng của Paulo Dybala có điều khoản phá vỡ 20 triệu euro áp dụng với các CLB Serie A và 12 triệu euro trong trường hợp ngoài lãnh thổ Italia.

Roma thưởng lớn cho Dybala
Roma thưởng lớn cho Dybala

Roma hy vọng sẽ giữ chân được Dybala và không để anh ra đi vào cuối mùa giải này. Ngoài ra, theo thông tin từ các nguồn tin cậy, Roma cũng sẽ thưởng cho Dybala một khoản tiền lớn nếu anh giúp đội bóng này giành được một danh hiệu trong mùa giải này. Điều này cho thấy sự quan tâm của Roma đối với sự phục vụ của cầu thủ này trong tương lai.

Việc tăng lương và cải thiện điều khoản hợp đồng của Paulo Dybala cũng là một phần trong chiến lược của Roma để giữ chân những ngôi sao quan trọng. Đội bóng của Jose Mourinho đã trải qua một mùa giải khó khăn khi không thể giành được danh hiệu nào, và việc giữ chân các cầu thủ quan trọng là cần thiết để đảm bảo sự ổn định và phát triển trong tương lai.

Trong thời gian gần đây, Roma đã chi tiêu một số tiền không nhỏ để mua sắm các cầu thủ chất lượng như Tammy Abraham, Eldor Shomurodov, Rui Patricio, và cầu thủ trẻ Nicolo Zaniolo đã ký hợp đồng mới với đội bóng. Tuy nhiên, việc giữ chân Paulo Dybala là một nhiệm vụ khó khăn hơn do anh là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của đội bóng.

Paulo Dybala đã gia nhập Roma vào mùa Hè năm ngoái từ Juventus với giá 42 triệu euro. Trong màu áo của Roma, anh đã trở thành một trong những cầu thủ quan trọng nhất của đội bóng. Với tài năng và kinh nghiệm của mình, Paulo Dybala sẽ là một phần không thể thiếu trong kế hoạch của Roma để giành được danh hiệu trong mùa giải tới.

Vậy nên việc gia hạn hợp đồng và tăng lương cho Paulo Dybala sẽ giúp Roma giữ chân được một trong những cầu thủ quan trọng nhất của đội bóng. Điều này sẽ giúp cho đội bóng của HLV Jose Mourinho ổn định hơn và phát triển trong tương lai. Chúng ta hãy chờ đợi những đóng góp tiếp theo của Paulo Dybala cho Roma trong những mùa giải tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.