29 Tháng Mười Một, 2023

LaLiga

Bản tin mới nhất của xứ sở Bò Tót

PUMA ra mắt bóng thi đấu Hi-Viz cho Serie A và La Liga mùa giải 23/22

3 min read

Puma đã tiết lộ những quả bóng thi đấu Hi-Viz mới cho Serie A và  La Liga  khi cả Ý và Tây Ban Nha chuẩn bị trở lại với bóng đá quốc gia cấp cao nhất sau World Cup mùa đông đầu tiên.

Khi chúng ta tiến gần đến đỉnh điểm của World Cup, chắc chắn sự chú ý sẽ chuyển sang hoạt động trong nước sắp được nối lại. Đối với người Ý, đó là ngày 4 tháng 1, nhưng La Liga sẽ tiếp tục sớm hơn một chút vào ngày 29 tháng 12. Và cả hai giải đấu sẽ mở ra với các phiên bản hi-vis mới của các quả bóng Orbita đã được sử dụng cho đến nay.

 

Ra mắt lần đầu tiên trên sân của Vòng 16 Serie A, quả bóng ORBITA Winter Serie A có đồ họa mạnh mẽ lấy cảm hứng từ logo của các giải bóng đá chuyên nghiệp hàng đầu của Ý. Logo PUMA rực rỡ trong Sunset Glow và các chi tiết trong Blue Glimmer và Puma White được tích hợp vào đế màu vàng để đảm bảo khả năng hiển thị bóng tuyệt vời trong mọi điều kiện thời tiết.

Được thiết kế để đảm bảo khả năng hiển thị đường đạn tối đa, quả bóng La Liga mới có đồ họa sáng, đậm với sự kết hợp màu sắc nổi bật tt bóng đá để thể hiện sự cạnh tranh không ngừng giữa các đội và tất cả đều được truyền cảm hứng từ cường độ đặc trưng cho trận đấu bóng đá La Liga. Những đồ họa này được tăng cường bằng cách chèn một loạt hình chữ nhật có màu tím nhạt để tạo cho nó một cái nhìn cổ điển khi đang di chuyển, đồng thời giúp cân bằng khái niệm đồ họa tổng thể xác định nó.

 

Quả bóng sử dụng cấu trúc độc đáo gồm 12 tấm sao lớn giúp giảm số lượng đường nối và cải thiện khả năng kết nối với quả bóng. ORBITA được FIFA phê duyệt sử dụng công nghệ tiên tiến để tạo ra quả bóng tối ưu giữ nguyên hình dạng và giảm hấp thụ nước. Đã thêm bọt POE để cải thiện độ nhạy cảm ứng, mang lại cảm giác chắc chắn hơn và độ đàn hồi vượt trội. Ngoài ra bề mặt PU 3D có kết cấu 1,2 mm cải thiện tính khí động học giúp quả bóng có khả năng chống mài mòn và mài mòn tốt hơn để tăng độ bền. Quả bóng cũng có bong bóng cao su và van PAL (PUMA Air Lock) để giữ và bật lại không khí tối ưu.

xem thêm

PUMA ra mắt bóng thi đấu chính thức La Liga 2019/20

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.