29 Tháng Mười Một, 2023

LaLiga

Bản tin mới nhất của xứ sở Bò Tót

PUMA ra mắt bóng thi đấu chính thức La Liga 2019/20

3 min read

Xuất hiện dưới biểu ngữ “Trái tim của La Liga“, Puma là trận đấu chính thức đầu tiên được sử dụng trong tất cả các trận đấu chuyên nghiệp của La Liga Santander và La Liga 1|2|3 mùa giải 2019/20.

Vào đầu tháng 4, có tin Puma đã ký một thỏa thuận dài hạn để tiếp quản quyền quản lý từ Nike và trở thành nhà tài trợ chính thức của bóng đá La Liga. Điều này bao gồm, trong số những thứ khác, việc cung cấp bóng thi đấu chính thức.

 

Sau 20 năm hợp tác, La Liga chia tay Nike chủ yếu vì các quan chức La Liga tin tưởng vào tính đồng nhất của các quả bóng do Swoosh cung cấp trên khắp Serie A, Premier League và các giải đấu trên sân nhà của họ. PUMA được coi là sở hữu quả bóng thi đấu của riêng mình, được công nhận trên toàn cầu và hoàn toàn độc quyền.
Với cấu trúc 18 tấm cách nhiệt, bóng đá La Liga mới dựa trên quả bóng tuyên bố Final 1 của thương hiệu, đã được thiết kế để trở thành một quả cầu hoàn hảo đảm bảo độ ổn định cao hơn, chạm nhẹ hơn và ít thấm nước hơn.

Một trong những chi tiết mới của quả bóng nằm ở lớp vỏ PU (San Juan) có độ lõm cao 1mm, giúp cải thiện tính khí động học và mang lại khả năng chống trầy xước và mài mòn cao, tạo độ bền cao hơn và mức hiệu suất cao hơn. Hoạt động giống như một quả bóng golf lớn.

 

Quả bóng chắc chắn là duy nhất ở các giải đấu tt bóng đá hàng đầu châu Âu, nhưng thời gian sẽ trả lời liệu nó có thực sự mang tính biểu tượng và đồng nghĩa với bóng đá Tây Ban Nha hay không.

Bóng thi đấu PUMA La Liga chính thức sẽ có sẵn từ prodirectsoccer.com bắt đầu từ tháng Bảy.

xem thêm

Bóng thi đấu Puma Tây Ban Nha La Liga 2021/22 – Puma Accelerate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.