29 Tháng Mười Một, 2023

LaLiga

Bản tin mới nhất của xứ sở Bò Tót

PUMA CÔNG BỐ TRẬN ĐẤU CHÍNH THỨC HỢP ĐỒNG BÓNG VỚI LA LIGA

3 min read

PUMA đã thông báo rằng thương hiệu đã ký hợp đồng dài hạn với giải bóng đá Tây Ban Nha La Liga, trở thành đối tác kỹ thuật chính thức của giải đấu. Từ mùa giải 2019/20, PUMA sẽ sản xuất bóng thi đấu chính thức và dự đoán kết quả.  các sản phẩm khác cho tất cả các trận đấu tại giải đấu hàng đầu Tây Ban Nha. Giải đấu Santander và Giải đấu 1|2|3.

Tiếp quản từ Nike sau hơn 20 năm thống trị của Swoosh, khoản tài trợ này giúp mở rộng đáng kể sự hiện diện của PUMA trên sân cỏ và củng cố vị thế thương hiệu bóng đá hàng đầu thế giới. Nike đã cung cấp bóng đá La Liga trong 23 năm qua, nhưng mùa giải này đánh dấu mùa giải cuối cùng của mối quan hệ hợp tác, với việc Puma bước vào để mua lại quyền.

 

 

Các quan chức của La Liga được cho là không hài lòng với tính đồng nhất của các quả bóng do Swoosh cung cấp trên khắp Serie A, Premier League và giải đấu của riêng họ. Mối quan hệ hợp tác với PUMA được cho là sẽ mang đến một quả bóng thi đấu độc đáo, được công nhận trên toàn cầu và hoàn toàn độc quyền.

Puma đã có sự hiện diện mạnh mẽ ở La Liga với những cái tên như Luis Suarez, Antoine Griezmann, Jan Oblak, Samuel Umtiti, Santi Cazorla, Marc Bartra và Giovani Lo Celso. Khi mùa giải La Liga 2019/20 bắt đầu,kết quả đặc biệt  PUMA cũng ra mắt hai nhà tài trợ câu lạc bộ mới: Girona FC và Valencia CF.
Nike đã gia hạn hợp đồng với La Liga vào năm 2016, nhưng hợp đồng đó sẽ hết hạn vào cuối tháng 6 năm nay. Puma được cho là đã trả khoảng 5 triệu euro để tiếp quản thương hiệu Mỹ.

 

“Chúng tôi rất tự hào được hợp tác với một trong những giải bóng đá hay nhất thế giới, nếu không muốn nói là tốt nhất,” Johan Adamsson, giám đốc tiếp thị thể thao của Puma cho biết. “Quả bóng là yếu tố quan trọng nhất trong bóng đá và sự tài trợ này là hình ảnh thu nhỏ của hiệu suất. La Liga có một số đội bóng và cầu thủ giỏi nhất thế giới và sự hợp tác này đạt được mục tiêu ‘Không có bóng đá nếu không có Puma’. Đó là một bước nữa trong nỗ lực của chúng tôi để đưa thương hiệu của chúng tôi lên một tầm cao mới, đảm bảo chúng tôi sẽ tăng cường hơn nữa phạm vi tiếp cận toàn cầu của thương hiệu. ”

PUMA đang có những bước tiến vượt bậc cho mùa giải 2019/20.
Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.