29 Tháng Mười Một, 2023

LaLiga

Bản tin mới nhất của xứ sở Bò Tót

MU chuẩn bị thanh lý 4 hậu vệ, đội trưởng Harry Maguire nằm trong danh sách

4 min read

Manchester United đang lên kế hoạch tiễn đi 4 hậu vệ trong chuyển nhượng mùa Hè năm 2023. Đội bóng của HLV Erik ten Hag đã quyết định nâng cấp đội hình để cạnh tranh trong mùa giải tiếp theo, và điều này có nghĩa là một số cầu thủ không còn nằm trong kế hoạch của ông sẽ phải rời đi.

Trong số các cầu thủ được liệt kê, đội trưởng Harry Maguire là cái tên đáng chú ý nhất. Anh đã thi đấu không tốt trong mùa giải vừa qua, và thậm chí đã gây thất vọng lớn cho đội bóng trong trận đấu gặp Sevilla tại Europa League. Vì vậy, MU đã quyết định bán anh nếu nhận được 25 triệu bảng, và PSG, Newcastle và Leicester đang quan tâm đến anh.

Các cầu thủ khác bị đưa vào danh sách thanh lý là Eric Bailly, Alex Telles và Brandon Williams. Bailly và Telles đang được Sevilla và Marseille mượn, tuy nhiên, hai đội bóng này đều quyết định không mua đứt các hậu vệ của MU. Tất cả họ sẽ trở lại Old Trafford ở Hè 2023 và không còn trong kế hoạch của Ten Hag.

Điều này không phải là bất ngờ, vì Manchester United đã không thể cạnh tranh tốt ở mùa giải vừa qua. Nếu đội bóng này muốn trở lại với những thành công trong quá khứ, họ cần phải thay đổi và nâng cấp đội hình. Việc tiễn đi 4 hậu vệ là một bước đi đầu tiên trong quá trình này.

MU chuẩn bị thanh lý 4 hậu vệ
MU chuẩn bị thanh lý 4 hậu vệ

Tuy nhiên, MU cần phải chắc chắn rằng họ sẽ mang về những tân binh tốt hơn để thay thế cho các cầu thủ rời đi. Nếu không, việc tiễn đi các hậu vệ này có thể là một sai lầm lớn đối với đội bóng. Với sự quan tâm của nhiều đội bóng đến Harry Maguire, MU cần phải tìm cách đàm phán để có được giá bán tốt nhất và đảm bảo sự ổn định cho đội bóng trong tương lai.

Điều này không phải là bất ngờ khi những cầu thủ này đều không có được nhiều thời gian ra sân ở mùa giải vừa qua. Eric Bailly và Alex Telles đều đã được cho mượn tại các đội bóng khác nhằm tìm kiếm thêm cơ hội thi đấu và phát triển sự nghiệp của mình.

Như vậy, với việc không được sử dụng nhiều ở MU, cả Bailly và Telles đều gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thêm cơ hội thi đấu tại các đội bóng mượn. Thậm chí, Telles đã gặp phải chấn thương và phải nghỉ thi đấu trong một thời gian dài.

Với việc MU chuẩn bị cho mùa giải mới và đang có kế hoạch nâng cấp đội hình, việc thanh lý những cầu thủ không có nhiều đóng góp cho đội bóng là điều cần thiết. Bên cạnh việc bán các cầu thủ không còn cần thiết, MU cũng đang tìm kiếm những ngôi sao mới để gia cố cho đội hình.

Nhiều nguồn tin cho biết, MU đang quan tâm đến những cầu thủ trẻ và tiềm năng nhưng vẫn có kinh nghiệm thi đấu ở cấp độ cao. Điều này cho thấy MU đang có một chiến lược rõ ràng và mục tiêu dài hạn trong việc xây dựng đội hình.

Trước khi bước vào mùa giải mới, MU còn nhiều việc phải làm để chuẩn bị tốt nhất cho mục tiêu vô địch. Tuy nhiên, việc tiễn đi những cầu thủ không còn cần thiết là một bước đi đúng đắn của đội bóng, giúp họ có thể tập trung vào việc xây dựng đội hình tốt nhất cho mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.