29 Tháng Mười Một, 2023

LaLiga

Bản tin mới nhất của xứ sở Bò Tót

Man City gia nhập Liverpool và Chelsea trong cuộc đua giành tiền vệ La Liga

2 min read

Manchester City được cho là đã nổi lên như những ứng cử viên tiềm năng cùng với Liverpool và Chelsea trong cuộc đua giành Gabri Veiga của Celta Vigo.
Tiền vệ tài năng, người hiện đang được chuyển nhượng ở La Liga , có điều khoản giải phóng 30 triệu bảng trong hợp đồng của anh ấy, khiến anh ấy trở thành một cầu thủ hấp dẫn cho các câu lạc bộ quan tâm.

 

Sau khi quyết định rút khỏi các cuộc đàm phán hợp đồng với Declan Rice, Pep Guardiola đã chuyển sự chú ý của mình sang nơi khác để tìm kiếm một tiền vệ mới, theo chuyên gia chuyển nhượng hàng đầu và nhà bình luận Fabrizio Romano của CaughtOffside.

Sự quan tâm của Manchester City đối với Veiga khẳng định nỗ lực boóng đá không ngừng của họ nhằm củng cố một đội hình vốn đã mạnh. Với danh tiếng đào tạo và phát triển tài năng triển vọng, việc City tham gia vào việc theo đuổi Veiga càng thể hiện cam kết của City trong việc duy trì vị thế là đội bóng mạnh nhất châu Âu.

 

Màn trình diễn của Veiga tại Celta Vigo đã thu hút sự chú ý của nhiều câu lạc bộ, vì vậy không có gì lạ khi Liverpool và Chelsea cũng bước vào vòng trong. Sự cạnh tranh giữa ba cường quốc này tạo thêm một khía cạnh thú vị cho câu chuyện chuyển nhượng.

Khi cuộc đua giành chữ ký của Veiga diễn ra, người hâm mộ sẽ háo hức chờ đợi câu lạc bộ nào cuối cùng sẽ ký hợp đồng với cầu thủ tài năng và chứng kiến ​​tiềm năng của anh ấy bộc lộ ở Premier League.

xem thêm

Chelsea gọi ace với 11 bàn thắng ở La Liga là mục tiêu hàng đầu cho mùa hè

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.