29 Tháng Mười Một, 2023

LaLiga

Bản tin mới nhất của xứ sở Bò Tót

Lịch thi đấu chính của Real Madrid & Barcelona 2023-24 La Liga được tiết lộ khi các ngày El Clasico được ấn định vào tháng 10 và tháng 4

2 min read

Real Madrid và Barcelona đã công bố lịch trình La Liga, của họ cho 2023-24, cũng như các ngày Clásico rất được mong đợi.
chuyện gì đã xảy ra thế? Đương kim vô địch Barça sẽ bắt đầu hành trình bảo vệ danh hiệu vào cuối tuần ngày 13 tháng 8 bằng chuyến làm khách trước Getafe. Trong khi đó, Real bắt tay vào hành trình tìm kiếm thêm vinh quang quốc nội trên sân khách Athletic Club.

Blaugrana sẽ kết thúc ngày thi đấu cuối cùng với trận đấu với Sevilla gặp Ramón Sánchez Pizjuán, trong khi Người da trắng sẽ đối đầu với Real Betis.

Bức tranh toàn cảnh: Trận siêu kinh điển La Liga đầu tiên của mùa giải 2023-24 sẽ diễn ra tại Camp Nou vào ngày 29 tháng 10 và cuộc so tài lâu đời giữa hai đối thủ không đội trời chung sẽ tiếp tục vào ngày 21 tháng 4 tại Santiago Bernabéu.

Ngoài ra, trận derby thành Madrid giữa Real và Atlético đã được định đoạt vào ngày 24 tháng 8 (Wanda Metropolitano) và ngày 4 tháng 2, và niềm tự hào của xứ Andalusia sẽ được thể hiện khi Betis tiếp Sevilla vào ngày 12 tháng 11 và 28 tháng 4. Sociedad và Athletic Club sẽ diễn ra vào ngày 1 tháng 10 và ngày 13 tháng 1 tiếp theo là gì?

Barcelona đã giành được danh hiệu đầu tiên kể từ năm 2019 và kết thúc mùa giải 2022-23 hơn Real 10 điểm, nhưng Real đã có động thái trên thị trường xoso chuyển nhượng và đã bán Jude Bellingham với giá 103 triệu euro (89 triệu bảng/113 triệu đô la). Sự rạn nứt gay gắt ở Clásico có thể đã củng cố vị trí của cả hai bên đến mức một quả bóng tranh chấp khác đã bị đá trong sự tức giận.

Xem thêm

Sự nghiệp của Torres tại La Liga

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.