3 Tháng Mười Hai, 2023

LaLiga

Bản tin mới nhất của xứ sở Bò Tót

Lệnh cấm chuyển nhượng của Barcelona: Người quản lý La Liga, Javier Tebas tiết lộ ‘nghi ngờ’

4 min read

Lệnh cấm chuyển nhượng của Barcelona: Các vấn đề tài chính của câu lạc bộ Tây Ban Nha Barcelona khó có thể được giải quyết sớm. Theo báo cáo mới nhất, La Liga …
Lệnh cấm chuyển nhượng của Barcelona: Các vấn đề tài chính của câu lạc bộ Tây Ban Nha Barcelona khó có thể được giải quyết sớm. Theo những báo cáo mới nhất, chủ tịch bóng đá La Liga, ông Javier Tebas đã xác nhận rằng câu lạc bộ xứ Catalan không thể ký hợp đồng với một cầu thủ mới cho mùa giải tới. Tebas cũng lưu ý rằng ngân sách của Barcelona cho mùa giải tới sẽ là âm 177 triệu bảng (khoảng 200 triệu euro). Điều này có nghĩa là Barça sẽ phải cắt giảm lương của cầu thủ và để một số cầu thủ ra đi để ký hợp đồng với những cầu thủ mới.

 

Lệnh cấm chuyển nhượng của Barcelona: Huấn luyện viên La Liga, Javier Tebas tiết lộ ‘nghi ngờ’
Vào mùa hè năm 2022, Barcelona đã ký một số hợp đồng lớn để tăng cường sức mạnh cho đội bóng. Robert Lewandowski, Jules Kunde, Rafinha, Marcos Alonso, Andreas Christensen và Franck Kessier đã gia nhập Camp Nou với số tiền lớn. Ngoài ra, câu lạc bộ đã phải vật lộn để ký hợp đồng với một số cầu thủ, và cuối cùng một số cầu thủ hiện có, chẳng hạn như Gerard Piqué và Frenkie de Jong, buộc phải cắt giảm lương để giúp đội đăng ký.

Barça cũng đã bán bản quyền truyền hình trị giá 620 triệu bảng Anh (700 triệu euro) và một phần cổ phần của câu lạc bộ trong nỗ lực tìm giải pháp cho các vấn đề tài chính của họ. Tuy nhiên, theo Javier Tebas, điều này sẽ không xảy ra ở mùa giải tới. Hơn nữa, Tebas tiết lộ rằng cách duy nhất để ký hợp đồng với người chơi mới là bán một số người chơi để “chúng tôi có thể chi 40% cho mỗi doanh thu”.

Lệnh cấm chuyển nhượng của Barcelona: Người quản lý La Liga, Javier Tebas tiết lộ ‘nghi ngờ’

 

Nhưng chủ tịch Barça Joan Laporta, cầu thủ hiện tại của Atletico Madrid, Antoine Griezmann và biên chế của Gerard Pique đã nghỉ hưu nói rằng câu lạc bộ sẽ tiết kiệm được khoảng 90 triệu euro (80 triệu bảng) trong mùa giải tới.

tt bóng đá  Nhưng ngay cả khi Barça có thể tiết kiệm được số tiền mà Lapota đã đề cập, họ vẫn sẽ thiếu khoảng 97 bảng để ký hợp đồng với các cầu thủ. Sẽ rất thú vị để xem ban lãnh đạo của Barcelona giải quyết vấn đề này như thế nào, vì việc tăng cường lực lượng tại Camp Nou dường như là điều bắt buộc. Với việc Sergio Busquets chuẩn bị rời câu lạc bộ, hàng tiền vệ sẽ cần một số quân tiếp viện. Như đã đề cập ở trên, việc quá phụ thuộc vào Gabi và Pedri đã khiến Barcelona giành 3 điểm trước Almeria ở La Liga và để thua Manchester United ở Europa League.

Lệnh cấm chuyển nhượng của Barcelona: Huấn luyện viên La Liga, Javier Tebas tiết lộ ‘nghi ngờ’

xem thêm

La Liga gia hạn hợp đồng nội dung số toàn cầu với Microsoft

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.