29 Tháng Mười Một, 2023

LaLiga

Bản tin mới nhất của xứ sở Bò Tót

La Liga gia hạn hợp đồng nội dung số toàn cầu với Microsoft

4 min read

La Liga  và Microsoft đã mở rộng thỏa thuận hợp tác về nội dung thể thao trong giải bóng đá hạng cao nhất của Tây Ban Nha.
La Liga và Microsoft đã mở rộng thỏa thuận hợp tác của họ để cộng tác nhằm cung cấp nội dung thể thao từ giải bóng đá hạng cao nhất của Tây Ban Nha cho người dùng Microsoft News và người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Mối quan hệ hợp tác đồng tiếp thị và đồng thương hiệu này nhằm mục đích định vị tổ chức về sự đổi mới và dẫn đầu trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của ngành thể thao. La Liga cho biết trong một báo cáo trên trang web chính thức của mình rằng sự hợp tác mới nhất này cho thấy hai tổ chức đã gia hạn thỏa thuận khung được ký vào tháng 11 năm 2016.

 

Nhận xét về sự hợp tác, Mercior Soler, Giám đốc nghe nhìn của bóng đá La Liga, cho biết: “Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nội dung giải trí, sự hợp tác này là một bước quan trọng đối với chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là tiếp cận tất cả người hâm mộ và điều chỉnh nội dung của chúng tôi theo thị hiếu và sở thích của họ nhiều nhất có thể, nhằm tiếp tục mở rộng La Liga ra toàn cầu.”

Nội dung La Liga sẽ hoạt động trên nhiều sản phẩm và nền tảng khác nhau của Microsoft, bao gồm cả Windows. Trình duyệt web của công ty, Microsoft Edge. Ứng dụng Microsoft News dành cho thiết bị di động. Xbox Live; và công cụ tìm kiếm Bing.

CŨNG ĐỌC: KPMG ra mắt Công cụ phân tích đánh giá cầu thủ bóng đá do Opta và Microsoft cung cấp

Microsoft News hiện cung cấp nội dung do hơn 3.000 đối tác sản xuất bằng 26 ngôn ngữ, chủ yếu thông qua MSN.com và Edge. Tuy nhiên, sự hợp tác này là sự hợp tác đầu tiên của công ty với một giải đấu thể thao trên phạm vi toàn cầu. Thỏa thuận này sẽ hỗ trợ các nỗ lực quốc tế hóa của cơ quan tổ chức Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha, với nội dung  tt bóng đá sẽ được chuyển đến đối tượng tiềm năng gồm hơn 500 triệu người hâm mộ trên toàn cầu.

 

“Việc nội dung La Liga sẽ được giới thiệu trên Microsoft News là một tin tuyệt vời đối với những người ủng hộ bóng đá trên khắp thế giới. Họ sẽ có thể thưởng thức những tin tức mới nhất về La Liga trên nhiều định dạng và màn hình khác nhau,” Javier Wirumar, Giám đốc Microsoft News nhận xét.

Thỏa thuận này sẽ cung cấp khả năng nội dung của La Liga thông qua một số sản phẩm khác của Microsoft News và công ty công nghệ, cho phép nó tiếp cận 500 triệu khán giả toàn cầu.

xem thêm

Real Madrid lần đầu tiên trong lịch sử 121 năm không có cầu thủ Tây Ban Nha trong đội hình xuất phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.