29 Tháng Mười Một, 2023

LaLiga

Bản tin mới nhất của xứ sở Bò Tót

Giới thượng lưu của Liga Santander tiếp thêm sinh lực cho thị trường

2 min read

Vẫn còn nhiều thời gian cho kỳ chuyển nhượng mùa hè 2019, nhưng bộ ba ưu tú của  La Liga  Santander đã tiếp sức cho kỳ chuyển nhượng cho đến nay. Ở mùa giải 2018/19, người ta luôn kỳ vọng Real Madrid sẽ chi đậm sau những vụ chuyển nhượng nhưng những vụ chuyển nhượng mà cả Barcelona và Atlético Madrid hoàn thành lại khá bất ngờ. Ba đội bóng này đã chi nhiều tiền nhất trong mùa hè này, nhiều hơn cả những đối thủ thông thường là Manchester City, Paris Saint-Germain và Manchester United.

 

 

Xét về hoạt động thị trường, hậu quả của việc Ross Kress trao 120 triệu euro để Antoine Griezmann rời Estadio Wanda Metropolitano sẽ tiếp tục bị điếc. Trong một động thái có lẽ là bất ngờ nhất trong mùa hè, Diego Simeone đã được trao chiếc áo số 7 mới, João Felix. Mới 19 tuổi, Los Logiblancos đã trả cho anh mức phí chuyển nhượng cao thứ tư mọi thời đại, sau chưa đầy một mùa giải thi đấu cho đội một của Benfica. Khoản chi tiêu của Barcelona đã tăng lên 235 triệu euro vào mùa hè này, nhưng Real Madrid đã bắt kịp với khoản chi tiêu khoảng 303 triệu euro, với sự quan tâm vẫn dành cho Paul Pogba, vì vậy đây vẫn là một vấn đề lớn cho Zinedine Zidane.

 

Thị trường Premier League, đặc biệt là thị trường tt bóng đá cao cấp nhất, được thừa nhận là vẫn chưa đi đúng hướng, với những thỏa thuận tiếp theo dự kiến ​​sẽ thu hẹp khoảng cách giữa giới thượng lưu của Anh và các đối tác Tây Ban Nha trong những tuần tới. Harry Maguire vẫn có thể rời Leicester City. Với mức phí chuyển nhượng hơn 85 triệu euro, không ai biết Neymar sẽ thoát ra khỏi tình trạng khó khăn hiện tại ở Parc des Princes như thế nào.

xem thêm

Những bản hợp đồng đắt giá nhất La Liga

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.