29 Tháng Mười Một, 2023

LaLiga

Bản tin mới nhất của xứ sở Bò Tót

Gã khổng lồ La Liga sẵn sàng thảo luận về lời đề nghị tốt cho mục tiêu chuyển nhượng được đồn đại của Arsenal

3 min read

Fabrizio Romano cho biết Barcelona có thể lắng nghe lời đề nghị La Liga. dành cho Ferran Torres nếu có điều gì đó lớn xảy ra vào một thời điểm nào đó trong mùa hè này.

Tuy nhiên, Romano tiếp tục trong chuyên mục độc quyền của mình, CaughtOffside, rằng anh ấy không có thông tin cụ thể nào từ Arsenal vào thời điểm này, bất chấp mối quan hệ của Pháo thủ với cựu tiền đạo của Manchester City.
“Chúng tôi biết những tin đồn khác từ Arsenal, bao gồm một số thông tin cho rằng Ferran Torres có thể rời Barcelona theo dạng cho mượn,” Romano nói.

 

“Tôi không biết bất cứ điều gì cụ thể về nó cho đến nay. Barcelona sẽ sẵn sàng thảo luận về vấn đề  bóng đá La Liga này nếu có một đề xuất lớn, nhưng hiện tại không có gì xảy ra và nó rất im lặng.”

Torres đã không giữ được phong độ kể từ khi gia nhập Barça, nhưng anh ấy cũng không có phong độ tốt trong thời gian ở Man City ở Premier League, vì vậy động thái tiếp theo tốt nhất cho anh ấy vẫn còn phải chờ xem.
Người ta sẽ tưởng tượng rằng Arsenal sẽ không sẵn sàng đặt cược vào việc chuyển nhượng  bóng đá net vĩnh viễn một cầu thủ đang gặp khó khăn về phong độ và sự tự tin, vì vậy khoản cho mượn sẽ rất có lợi cho tất cả các bên.

 

Tuy nhiên, Mikel Arteta cũng có thể hoạt động tốt để tăng thêm chiều sâu cho hàng công, và Torres có thể là một lựa chọn tốt trong ngắn hạn vì anh ấy có thể đóng nhiều vai trò khác nhau trên hàng công.

Khoản cho mượn có thể giúp anh ấy có cơ hội lấy lại phong độ và trở lại Barça với tư cách một cầu thủ giỏi hơn, nhưng cho đến nay dường như câu chuyện vẫn chưa có gì nhiều.

xem thêm

Sự ra đời của đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.