29 Tháng Mười Một, 2023

LaLiga

Bản tin mới nhất của xứ sở Bò Tót

Các đội La Liga niêm phong mức giá lịch sử trên vé sân khách

2 min read

Với mục đích khuyến khích hỗ trợ đi lại cho Primera mùa giải tới, 14 đội bóng ở La Liga đã đồng ý đạt được thỏa thuận lịch sử nhằm hạn chế giá vé cho các cổ động viên đội khách.
Cadiz, Almeria, Sevilla, Betis, Valencia, Atlético de Madrid, Girona, Real Mallorca, Celta Vigo, Real Sociedad, Athletic Club, Granada, Las Palmas, Alaves, tất cả cùng với Aficiones Unidas (ủng hộ viên của United) đã đồng ý với các hạn chế được đề xuất bởi Giá vé sân khách là €30..

 

 

Thỏa thuận đảm bảo rằng đội khách sẽ nhận được tối thiểu 300 vé bóng đá laliga với mức giá đó. Thỏa thuận này đã được ký kết ở Segunda.

Sáu đội không ký được hợp đồng. Real Madrid, Barcelona, ​​Rayo Vallecano, Villarreal, Getafe, Osasuna. Relevo cho biết Barcelona có thể xem xét lại vị trí của boóng đá họ khi họ trở lại Camp Nou vào mùa giải tới, tới Montjuïc năm nay. Barcelona mới đây đã thông báo sẽ tham gia thương vụ này.

 

Thỏa thuận này là một bước rất cần thiết để đi đúng hướng, nơi người hâm mộ địa phương, đặc biệt là những người ủng hộ chuyến lưu diễn, được đối xử như những công dân hạng hai thay vì khán giả truyền hình.

xem thêm

La Liga của Tây Ban Nha để mắt đến thỏa thuận liên doanh với Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.