29 Tháng Mười Một, 2023

LaLiga

Bản tin mới nhất của xứ sở Bò Tót

Bóng thi đấu Puma Tây Ban Nha La Liga 2021/22 – Puma Accelerate

2 min read

Công ty thể thao PUMA và La Liga, hôm nay đã công bố trận đấu chính thức của La Liga mùa giải 2021/22 bóng đá “ACCELERATE”. Quả bóng chính của mùa giải bóng đá La Liga kết hợp nền trắng truyền thống với các tông màu đỏ, vàng và cam bùng nổ để khóa năng lượng của lửa.
Bóng đấu ACCELERATE là quả bóng hoàn hảo cho hành động chính xác và nhanh chóng.

 

 

Nó tượng trưng cho việc tạo ra năng lượng mà các cầu thủ Puma như Luis Suarez, Antoine Griezmann, Jan Oblak, Rafael Varane, Suso, Jules Kunde và Marc Bartra mang đến trận đấu.

Thiết kế ACCELERATE cung cấp khả năng hiển thị tối ưu trên sân tt bóng đá. với 8 bảng điều khiển lớn giúp kết nối bóng tuyệt vời và khả năng chạm thuần túy cũng như khả năng nổi bật. ACCELERATE được FIFA phê duyệt và đồng nghĩa với hiệu suất cao, với thiết kế mới kết hợp công nghệ tiên tiến và khuôn đúc tần số cao để tạo ra hình cầu hoàn hảo, giữ hình dạng bóng và giảm hấp thụ nước.

 

Bề mặt khí động học là PU 3D có kết cấu 1,2mm để chống mài mòn và mài mòn tốt hơn. Chúng tôi đã thêm bọt POE để cải thiện độ nhạy cảm ứng, mang lại cảm giác chắc chắn hơn và độ nảy ổn định vượt trội.

ACCELERATE Bóng thi đấu La Liga 2021/22 sẽ có mặt vào ngày 1 tháng 6 tại PUMA.com và một số nhà bán lẻ chọn lọc trên toàn thế giới.

xem thêm

Bộ ba BBC trong màu áo Real Madrid

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.