29 Tháng Mười Một, 2023

LaLiga

Bản tin mới nhất của xứ sở Bò Tót

Barca khẳng định không bán Frenkie de Jong, mục tiêu của MU tại Hè 2023

4 min read

Frenkie de Jong, một trong những tài năng trẻ triển vọng của bóng đá thế giới hiện nay, đang là tâm điểm của nhiều cuộc tranh luận trên thị trường chuyển nhượng. Theo nhiều nguồn tin, Manchester United đang đàm phán để chiêu mộ cầu thủ người Hà Lan, nhưng Barca đã lên tiếng khẳng định rằng họ sẽ không bán sao trẻ này.

Barca quyết không bán Frenkie de Jong
Barca quyết không bán Frenkie de Jong

Trong thời gian gần đây, Frenkie de Jong đã trở thành một trong những cầu thủ quan trọng của Barca. Với khả năng chơi bóng thông minh và sáng tạo, anh đã được HLV Xavi đánh giá cao và đặt niềm tin vào sự phát triển của mình trong tương lai.

Tuy nhiên, MU vẫn không từ bỏ tham vọng chiêu mộ De Jong vào Hè năm nay. Họ đã từng đồng ý mua cầu thủ này với giá 85 triệu euro, nhưng thương vụ đó đã thất bại khi De Jong quyết định ở lại Camp Nou.

Với việc giữ chân De Jong, Barca cũng đang tích cực đưa Lionel Messi trở lại đội bóng. Và De Jong lại đóng vai trò quan trọng trong kế hoạch đó. Hai cầu thủ này có mối quan hệ rất tốt trên sân cỏ, và Messi cũng đã từ chối những lời đề nghị với mức lương siêu khủng từ Ả Rập Xê Út để ở lại Barca.

Với sự bổ sung của De Jong, Barca đang hy vọng sẽ tái hiện những kỷ nguyên đẹp nhất của mình trong tương lai gần. Họ đang có những cầu thủ trẻ triển vọng như Pedri, Ansu Fati, Gavi, Eric Garcia, và Riqui Puig, cùng với sự trở lại của Messi, Barca đang dần lấy lại được phong độ của mình.

Tuy nhiên, với tham vọng lớn lao của MU trong việc tăng cường đội hình của mình, việc chiêu mộ De Jong vẫn là một mục tiêu hàng đầu của họ. Liệu Barca có thể giữ chân được sao trẻ này hay không, chỉ thời gian mới có thể trả lời. Tuy nhiên, với lời khẳng định của HLV Xavi, rất có thể De Jong sẽ tiếp tục gắn bó với Barca trong tương lai gần.

Sự ổn định của Frenkie de Jong tại Barca cũng là điều rất cần thiết trong bối cảnh đội bóng này đang cần phải xây dựng lại đội hình. Sau một mùa giải không thành công, những sự thay đổi trong đội hình đang được thực hiện, và việc giữ chân các cầu thủ trẻ như De Jong là điều rất quan trọng.

Bên cạnh đó, việc giữ chân De Jong cũng là một thông điệp rõ ràng gửi tới các đối thủ của Barca. Điều này cho thấy đội bóng này sẽ không để bất kỳ cầu thủ chất lượng nào ra đi dễ dàng, và đang tập trung vào việc phát triển và tăng cường đội hình của mình.

Nếu MU muốn có được De Jong, họ sẽ phải chi ra số tiền rất lớn, và có thể đối mặt với sự từ chối của cầu thủ này. Điều này sẽ là một thử thách lớn đối với ban lãnh đạo của MU, khi họ đang cố gắng để xây dựng lại đội hình và tái cấu trúc lại đội ngũ huấn luyện.

Tuy nhiên, điều này cũng có thể đưa ra một câu hỏi, liệu MU có thật sự cần Frenkie de Jong hay không. Với việc đang sở hữu một số cầu thủ tài năng như Paul Pogba và Bruno Fernandes, việc chi ra một số tiền lớn để có được De Jong có thực sự cần thiết hay không?

Dù vậy, việc Barca khẳng định sẽ giữ chân De Jong cho thấy rằng cầu thủ này đang là một trong những tài năng trẻ quan trọng của bóng đá thế giới, và sẽ tiếp tục được theo dõi sát sao trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.